HOTLINE: 0963. 799.890

BÁN XE DU LỊCH CHẠY ĐIỆN

BÁN XE DU LỊCH CHẠY ĐIỆN

Xe du lịch chạy điện được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực như thăm quan du lịch tại các khu du lịch, xe điện chạy thăm quan nhà máy, xe di chuyển trong sân bay, xe điện phục vụ cho các khu vui chơi….Cũng tùy vào mục đích khác nhau mà xe điện du lịch xe được bố trí 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 , 8…..hàng ghế. Xe du lịch chạy điện cho khả năng tiếp cận cơ động, những cung đường nhỏ và nội bộ.

xe du lịch chạy điện

Hiện nay khi giá xăng dầu ngày một tăng cao dẫn đến việc đầu tư xe du lịch chạy điện là điều thiết yếu, xe du lịch chạy điện sẽ tiết kiệm đến 70% nhiên liệu so với việc chạy xăng. Ngoài ra việc xe chạy điện sẽ ít phát thải khí carbon gây hiệu ứng nhà kính làm biến đổi khí hậu. Xe du lịch chạy điện phát thải tiếng ồn thấp hơn rất nhiều so với động cơ chạy xăng.

ỨNG DỤNG XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN

Xe du lịch chạy điện được ứng dụng trong rất nhiều trong đưa đón khách thăm quan, xe chở khách thăm quan trong nhà máy, xe chở khách trong sân bay, xe phục vụ di chuyển trong sân golf, xe phục vụ khách di chuyển trong khu vui chơi và khu phức hợp.

PHÂN LOẠI XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN

Xuất phát từ đặc thù của dòng xe du lịch chạy điện nên có thể phân loại cơ bản thành 2 dòng xe như sau:

  1. XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN THEO SỐ CHỖ NGỒI

Xe du lịch chạy điện có thể phân theo số hàng ghế hoặc theo tổng số cho ngồi, với số hàng ghế tương ứng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hàng ghế. Số chỗ ngồi có thể 2, 4, 6, 8, 11, 14, 16, 18 , 20, 23 chỗ ngồi. Tùy thuộc vào từng cung đường, diện tích và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn số chỗ ngồi đảm bảo sự hiệu quả và phù hợp với đặc thù công việc.

xe du lịch chạy bằng điện

  1. XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN THEO CÔNG SUẤT

Như chúng ta đã biết xe du lịch chạy điện phần lớn sử dụng năng lượng từ ắc quy nên có , thể phân loại xe du lịch này theo công suất. Chính vì xe chạy điện nên nó cũng có một số hạn chế như công suất không được cao, bị giới hạn tốc độ không quá 30km/h, khả năng leo dốc thấp.

Xe du lịch chạy điện không thể chạy liên tục do bình ắc quy tích năng lượng có hạn, nên để hoạt động liên tục có thể khắc phục bằng cách dùng 02 xe hoán đổi, hoặc sử dụng động cơ chạy xăng. Mặc dù xe không thể chạy liên tục nhưng những ưu điểm của dòng xe điện đem đến rất nhiều ưu việt không thể chối cãi cho khách hàng, đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

TẠI SAO XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN LẠI ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU?

  1. TIỆN DỤNG CỦA XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN:

Xe điện được thiết kết nhỏ gọn, sử dụng năng lượng là bình ắc quy nên không có động cơ và bộ phận làm mát nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Xe du lịch chạy điện nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, vận hành êm ái nên rất tiện dụng khi sử dụng cho các khu resort, sân golf, khu du lịch…..

xe du lịch chạy điện

  1. ĐỘ AN TOÀN CAO CỦA XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN:

Xe du lịch chạy điện có độ an toàn cao nhờ được thiết kế chống nước tốt nhờ ắc quy đặt ngay dưới ghế ngồi, xe được thiết kết gầm cao. Xe được khống chế tốc độ không vượt quá 30 km/h, phanh kiện cực kỳ nhạy, khóa an toàn điện. Chính vì được thiết kế an toàn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo cho hành khách của họ khi ngồi trên xe.

xe du lịch chạy điện 8 chỗ ngồi

  1. KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN:

Xe du lịch chạy điện rất tiết kiệm năng năng lượng, sau khi hoạt động 01 ngày, khách hàng chỉ cần cắm điện sáng hôm sau là lại sử dụng cả ngày, chỉ với 10 ngàn đồng khách hàng có thể chạy được 100 km. Nếu so với việc tiêu thụ 6-7 lít / 100km trên xe chạy xăng, tính ra mất khoảng 250 ngàn thì xe du lịch chạy điện là một lựa chọn lý tưởng.

xe du lịch chạy điện kiểu cổ

  1. KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC CỦA XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN:

Như đã phân tích ở trên, xe du lịch chạy điện đặt các bình ắc Quy ở dưới ghế ngồi và nằm phía trên sàn, đặc biệt gầm của xe điện được thiết kế rất cao nên khả năng chống nước rất vượt trội.

xe du lịch

  1. THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN:

Xe du lịch chạy điện không sử dụng động cơ đốt trong nên không phát thải khí carbon, là khí gây hiệu ứng nhà kính và nóng nên của toàn cầu làm biến đổi khí hậu. Ngoài ra xe du lịch chạy điện cũng không phát thải tiếng ồn quá lớn, không làm ô nhiễm tiếng ồn mà chúng ta đang phải chịu trong các thành phố đông đúc.

xe ben chạy điện

LIÊN HỆ MUA XE THĂM QUAN DU LỊCH CHẠY ĐIỆN.

Công ty Cp thiết Bị Quang Anh

Địa chỉ: Thôn Kim Âu, Xã Đặng Xá, Gia Lâm, HN

LH: Mr. Dần 0963799890 hoặc 0934466546

Email: thietbiquanganh@gmail.com

Website: http://chothuexucuilu.com/

Tìm hiểu 1 số dòng xe du lịch chạy điện LVtong: xe du lịch chạy điện 2 chỗ| xe du lịch chạy điện 4 chỗ| xe du lịch chạy điện 6 chỗ| xe du lịch chạy điện 8 chỗ| xe du lịch chạy điện 11 chỗxe du lịch chạy điện 14 chỗ| xe du lịch chạy điện 23 chỗ|