HOTLINE: 0963. 799.890
GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY
GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY

GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY

Cho thuê xe lu rung theo ca máy các hãng xe nổi tiếng: Hamm, Bomag, Sakai, Amman.

LH: 0963799890 hoặc 0934466546

Giá 4.500.000₫

GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG THEO CA MÁY

Mô tả: Trong ngành thi công đường và các dự án ngoài trời, việc thuê xe lu rung đã trở thành một phương pháp phổ biến để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc lu nèn nền đất và các hoạt động khác. Tuy nhiên, khi tìm kiếm dịch vụ thuê xe lu rung, nhiều người thường quan tâm đến giá cả và cách tính phí cho thuê xe lu rung theo ca làm việc. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn về giá cả để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và đưa ra quyết định thuê xe lu rung phù hợp với nhu cầu của bạn.

TÌM HIỂU VỀ LU RUNG VÀ VAI TRÒ CỦA NÓ TRONG CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG

ĐỊNH NGHĨA VỀ LU RUNG

Lu rung là loại máy lu mà bên trong các trống lu có lắp quả ly tâm, khi mô tơ thủy lực quay dẫn động các quả ly tâm tạo ra lực rung. Các hệ thống gây rung sử dụng lực quán tính ly tâm sinh ra khi quay các trục có gắn bánh lệch tâm để thay đổi làm tăng lực tác dụng lên trên nền bề mặt thi công nhằm làm tăng hiệu quả của quá trình nén.

Gía cho thuê lu rung theo ca 3410

ỨNG DỤNG CỦA XE LU RUNG TRONG CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG

Xe lu rung là thiết bị không thể thiếu trong thi công đường: đường cao tốc, đường liên tỉnh, đường liên xã, đường liên thôn….Với mỗi loại đường thì sẽ yêu cầu độ đầm chặt khác nhau, do đó cũng sẽ yêu cầu xe lu rung có lực rung khác nhau. Thông thường các con đường hiện nay sẽ yêu cầu các xe lu rung có lực rung từ 24 tấn trở lên, tải tĩnh khoảng trên 10 tấn.

Ngoài vai trò vô cùng quan trọng trong thi công đường thì xe lu rung còn được sử dụng để đầm nèn gia cố nhà xưởng, nền khu công nghiệp, sân bóng, sân golf, sân bay….

CÁC LOẠI LU RUNG PHỔ BIẾN VÀ SỰ KHÁC NHAU VỀ GIÁ CẢ

Trên thị trường có rất nhiều loại lu rung tuy nhiên phổ biến là các dòng lu sau: lu rung Hamm từ Đức, Bomag đến từ Đức, Sakai thương hiệu của Nhật, Amman đến từ Thụy Sỹ, Dynapac của Đức, Liugomg của Trung Quốc và một số các dòng xe lu khác.

Về giá cả thì có thể phân ra như sau: xe mới, xe bãi và xe dân dùng. Đối với dòng xe lu rung mới như Hamm, Bomag, Sakai về giá cả gần như tương đồng xét về cùng phân khúc, chênh lệch nhau không đáng kể. Đối với dòng xe mới của Trung Quốc sẽ lệch nhau khoảng 30 – 40 % so với 3 dòng xe trên. Ví dụ với dòng xe lu rung Hamm: xe lu rung hamm đang phổ biến được sử dụng như Hamm 3410 3412 giá mới sẽ giao động từ 1,8 tỷ đến 2,3 tỷ tùy vào các trang bị đi kèm như ca bin, cảm biến độ đầm chặt… Đối với dòng xe lu bãi như Hamm Bomag Sakai giá sẽ giao động từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ tùy vào từng model và năm sản xuất, chất lượng của xe. Ví dụ: đối với dòng xe lu Hamm 3412 kim cơ sản xuất từ 2006 về trrước có giá khoảng 1,4 tỷ. Đối với xe dân dùng thì biên độ giá sẽ nằm trong khoảng rất rộng, như một chiếc lu rung sakai SV510D giá dân dùng chỉ khoảng 500 triệu, lu rung Hamm 3410 sản xuất 2015 giá khoảng 1,2 tỷ.

Trên đây là một số kinh nghiệm về giá cả mà tác giả đưa ra, còn trong thực tế giá cả sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là chất lượng xe lu, khi mua xe tốt nhất vẫn là đi cùng những người có kinh nghiệm lâu năm và đánh giá được chất lượng chiếc xe.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CHO THUÊ XE LU RUNG

Gía cho thuê xe lu rung bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau ( các xe đều có chất lượng tốt): giá trị chiếc xe được đầu tư, loại lu rung, vị trí thuê lu rung. Nhiều khách hàng không nắm được vấn đề này nên khi đi hỏi thuê xe kêu là tại sao chỗ này báo một giá, chỗ kia báo một giá, đắt quá mà không quan tâm đến chất lượng, loại xe cũng như vị trí thuê xe thi công.

Ảnh hưởng của giá trị chiếc xe: với một chiếc xe đầu tư mới sẽ cho thuê khác với một chiếc xe cũ. Ví dụ: một chiếc lu rung Hamm 3410 mới giá khoảng 1,85 tỷ không thể cho thuê ngang với một chiếc lu Hamm 3410 sản xuất 2008 giá dưới 1 tỷ.

Ảnh hưởng loại lu rung: giá cho thuê của lu rung Hamm và lu rung Cat sẽ khác nhau. Chất lượng hai dòng xe này khác nhau.

Ảnh hưởng vị trí tới giá cho thuê lu rung. Mỗi vị trí thi công khác nhau sẽ có giá thuê khác nhau, nó liên quan đến chi phí tiền lương, bảo dưỡng, sửa chữa và đi lại. Một công ty ở Hà Nội thì giá cho thuê cũng là chiêc lu đó nhưng giá cho thuê ở Hà Nội sẽ khác với giá cho thuê làm ở Lai Châu, giá cho thuê ở Hà Nội sẽ khác giá cho thuê ở Bình Dương….

KHI NÀO NÊN THUÊ XE LU RUNG THEO CA

Khi khách hàng có những công trình nhỏ, thời gian thi công ngắn dưới 1 tháng thì việc thuê xe lu rung theo ca sẽ hiệu quả. Thuê xe lu rung theo ca sẽ bao gồm dầu diesel, lái máy, ăn, chi phí sửa chữa nhỏ, chi phí bảo dưỡng, dầu mỡ phụ chính vì thế khách hàng sẽ không phải quản lý những thứ đó. Đối với thi công sân bóng, nhà xưởng, đoạn đường ngắn nên sử dụng dịch vụ cho thuê ca và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

CÁCH TÍNH VÀ GIÁ CHO THUÊ LU RUNG THEO CA

Giá cho thuê xe lu rung theo ca sẽ được tính bao gồm: giá thuê xe khô theo ca, lương lái máy, dầu diesel, chi phí ăn, ở của lái máy, chi phí sửa chữa bảo dưỡng, vận chuyển đi lại. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá thuê tháng thì thấp mà giá cho thuê theo ca lại cao vậy, lấy giá cho thuê tháng chia ca để áp giá cho thuê theo ca là sai các bác nhé. Bởi giá cho thuê theo tháng là giá máy khô, có lái, các bác sẽ phải dổ dầu, chịu chi phí ăn ở lái máy, chịu chi phí vận chuyển, chịu chi phí sửa chữa nhỏ, chịu chi phí bảo dưỡng định kỳ. Còn khi cho thuê theo ca, thời gian thuê ngắn chỉ vài ca nên không thể lấy giá cho thuê tháng chia ra được các bác nhé.

Giá cho thuê xe lu rung theo ca:

  • Giá cho thuê xe lu rung Hamm 2420 theo ca: từ 3.500.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Amman AC110 theo ca: từ 3.500.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Sakai SV510D theo ca: từ 3.500.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Sakai SV512D theo ca: từ 4.000.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Sakai SV521D theo ca: từ 4.500.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Hamm 3410 theo ca: từ 4.500.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Hamm 3412 theo ca: từ 4.500.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Hamm 3414 theo ca: từ 4.500.000 vnđ/ca.
  • Giá cho thuê xe lu rung Hamm 311D theo ca: từ 4.500.000 vnđ/ca.

Tìm hiểu thêm về cho thuê lu rung theo tháng: tại đây.

KHUYẾN NGHỊ VÀ LỜI KHUYÊN KHI THUÊ LU RUNG THEO CA

Khi thuê lu rung theo ca các bác nên lựa chọn các đơn vị cho thuê ở gần để tiết kiệm chi phí vận chuyển, lái máy có thể về nhà tiết kiệm được chi phí ăn ở. Cũng nên tìm hiểu xem chất lượng xe có đảm bảo không, đơn vị cho thuê có uy tín không tránh tình trạng đưa máy đến thì hỏng ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá cả và cách tính phí cho thuê lu rung theo ca làm việc. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi thuê lu rung cho các dự án xây dựng và công trình của bạn.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ THUÊ MÁY LU RUNG THEO CA

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ QUANG ANH

Địa chỉ: Thôn Kim Âu, Xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: thietbiquanganh@gmail.com

Liên hệ: Mr. Dần 0963799890 hoặc 0934466546

Website: http://chothuexucuilu.com/