HOTLINE: 0963. 799.890
Bán xe thang nâng người 20 m
Bán xe thang nâng người 20 m Bán xe thang nâng người 20 m Bán xe thang nâng người 20 m

Bán xe thang nâng người 20 m

 • Nhà sản xuất: socage
 • Mã SKU: Socage DA320
 • Tình trạng: Còn hàng

Bán xe thang nâng người 20m: giúp con gnười làm việc trên cao phục vụ sửa chữa điện, cắt tỉa cây xanh đô thị, phục vụ xây lắp, lắp đặt, phụ trợ ngành xây dựng. 

LH: Mr. Dần 0963799890 hoặc 0934466546

Giá 0₫

BÁN XE THANG NÂNG NGƯỜI 20 M

Thiết kế đóng mới, phân phối, cho thuê và bán xe thang nâng người 20m làm việc trên cao Socage dạng ô tô nâng người, boom lift, z boom, chân nhện, cắt kéo và thang nâng loại khác chiều cao làm việc từ 6m đến 102m hiệu Haulotte, Genie, JLG, Palfinger, XCMG,...mới hoặc đã qua sử dụng.

KHÁI QUÁT VỀ XE THANG NÂNG NGƯỜI 20M

Xe thang nâng người 20m (hay còn gọi là xe nâng người làm việc trên cao) được nghiên cứu- phát triển và sản xuất đáp ứng đặc biệt cho công việc đưa người làm việc trên cao như xe nâng người sửa chữa điện, xe nâng cắt tỉa cây xanh, xe nâng phục vụ lắp đặt, trang trí và hoàn thiện công trình, bảng biển, chiếu sáng công cộng,...và rất nhiều chức năng hữu dụng khác.

 • Có nhiều chủng loại xe thang nâng người như: dạng cắt kéo, boom lift, z boom, thang nâng ô tô, chân nhện, trục rút,...
 • Các thương hiệu nối tiếng như: Socage, Palfinger, Haulotte, JLG, Genie, XCMG,...
 • Xuất xứ: G7 (Ý, Mỹ, Pháp,..), Trung quốc, Hàn quốc
 • Chất lượng mới hoặc đã qua sử dụng
 • Cung cấp dịch vụ bán và cho thuê

BÁN XE THANG NÂNG NGƯỜI 20M GỒM CÁC CHỦNG LOẠI

Bán xe thang nâng người 20m Socage dạng thang nâng ô tô

xe thang nâng người 20 m

Thông số kỹ thuật cơ bản xe thang nâng người 20m Socage

Thông số kỹ thuâtj xe thang nâng người 20 m

Bán xe thang nâng người 20m dạng khác

Bán xe thang nâng người 20m boom lift, z boom

xe thang nâng người 20 m dạng z boom

Đây là dòng xe thang nâng chuyên dùng đa địa hình, tốc độ và năng suất nâng cao, khả năng vượt dốc lớn phù hợp khai thác tại các công trường xây dựng phục vụ cho xây lắp, sửa chữa, công nghiệp đóng tàu và nhiều ứng dụng hữu hiệu khác:

Bán xe thang nâng người 20m boom lift

xe thang nâng người dạng Boom lift

 • Dòng xe thang nâng cần gấp khúc (z boom) có độ linh hoạt cao trong không gian làm việc giúp tiếp cận đa điểm khi đưa người lên cao
 • Chiều cao làm việc từ 12m đến 42m
 • Các thương hiệu hàng đầu: Haulotte, Genie, JLG,...
 • Xe mới hoặc đã qua sử dụng năm sản xuất từ 2003- 2016
Bán xe thang nâng người 20m dạng chân nhện

xe thang nâng người dạng chân nhện

Xe thang nâng chân nhện dạng spider lift có tự trọng nhỏ, áp lực tác dụng lên mặt nền thấp do phân bố trên 2 dải xích phù hợp khác thác tại các công trình đã hoàn thiện, điều kiện mặt nền chịu áp lực thấp như khu vui chơi giải trí, sân bay, sân golf, viện bảo tàng,...Xe có chiều cao làm việc từ 13m đến 52m. Các thương hiệu hàng đầu Palfinger, Hinowa, CTE, Ommet,...mới hoặc đã qua sử dụng

MỘT SỐ ỨNG DỤNG XE THANG NÂNG NGƯỜI 20M

Xe thang nâng người 20m phục vụ sửa chữa điện

xe thang nâng người phục vụ chiếu sáng đô thị

Cung cấp, duy trì điện lực và chiếu sáng công cộng là công tác không thể thiếu cho mỗi đô thị và khu dân cư. Việc thi công lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các công trình lưới điện, hệ thống chiếu sáng đô thị diễn ra thường xuyên liên tục và không thể gián đoạn. Mặt khác công tác trên ngốn rất nhiều nhân công, thời gian và thiết bị; vấn đề an toàn yêu cầu khắt khe nhất; ngoài ra công tác không gây cản trở lưu thông đường phố. Thiết bị yêu cầu phải hoạt động nhanh, hiệu quả và đặc biệt an toàn và Xe nâng sửa chữa điện trên cao được nghiên cứu và chế tạo giải quyết triệt để cho vấn đề nêu trên.

Bán xe thang người người 20m cắt tỉa cây xanh phục vụ đô thị

xe thang nâng người cắt tỉa cây xanh

Vệ sinh môi trường và cây xanh đang là đề tài chưa có hồi kết cho công tác phủ xanh đô thị và khu dân cư. Việc trồng và chăm sóc cây phục vụ cho đô thị đang được triển khai và ngày càng nhân rộng ở các vùng ven đô, vấn đề đặt ra là việc chăm sóc cắt tỉa cây bảo vệ thành phố trước mùa bão lũ, cũng như hàng lang lưới điện trên các con phố đang ngốn rất nhiều nhân công, thời gian và thiết bị; an toàn của công nhân; là nguyên chủ yếu làm tăng chi phí cho công tác cây xanh thành phố. Xe nâng người cắt tỉa cây xanh được nghiên cứu và chế tạo giải quyết triệt để cho vấn đề nêu trên.

Xe có thể cắt tỉa các loại cây từ nhỏ nhất đến lớn nhất, ở mọi địa hình và mọi con phố,...góp phần làm đẹp, bảo vệ thành phố trong mùa mưa bão, giữ an toàn hành lanh lưới điện, điện viễn thông, cũng như nhân công cắt tỉa.

Xe thang nâng người phục vụ xây lắp, sửa chữa và hoàn thiện công trình

 • Xe nâng phục vụ xây lắp công trình
 • Xe nâng phục vụ lắp đặt bảng biển, khẩu hiệu
 • Xe nâng phục vụ chiếu sáng công cộng,...và rất nhiều ứng dụng khác

GIAO HÀNG, BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT ĐƠN VỊ BÁN XE THANG NÂNG NGƯỜI 20M

Minh Hải Auto

Liên hệ: Hà Quang Dần

Di Động: 0963799890 hoặc 0934466546

Email: thietbiquanganh@gmail.com

Website: http://chothuexucuilu.com/xe-o-to-nang-nguoi